Họ và tên đệm
Tên
Bí danh
Giới tính
Năm sinh
Nguyên quán
Nhập ngũ
Đơn vị
Năm hy sinh
Nơi hy sinh
Nơi an nghỉ
Tình trạng
Tất cả  A-Ă-  B  C  D-Đ  E-Ê  G  H  I  K  L  M  N  O-Ô-Ơ  P  Q  R  S  T  U  V  X  Y 

Hướng dẫn sử dụng website

Website này được xây dựng với mục đích là để các tình nguyện viên từ khắp tơi trên mọi miền của Tổ Quốc có thể từ địa bàn cư trú của mình thu nhập các thông tin về Liệt Sĩ cập nhật lên website này giúp cho gia đình các thân nhân Liệt Sĩ có thể sớm tìm thấy họ. Do đó việc cập nhật dữ liệu mới chỉ bắt đầu và có thể chưa tìm kiếm được ngay nhưng nếu bạn duy trì liên lạc với website này thì mục đích tìm kiếm của bạn có thể sẽ sớm được hiện thực đồng thời với những kinh nghiệm và những thông tin về Liệt Sĩ khác trong quá trình tìm kiếm của bạn thu nhập được bạn cũng có thể chia sẻ lên website này giúp đỡ cho tất cả các thân nhân Liệt Sĩ khác nữa.

Để tìm kiếm hiệu quả hơn và tính chính xác cao hơn chúng tôi có một số gợi ý về tìm kiếm, hướng dẫn sử dụng phần mềm này (hoặc có cả video đang được xây dựng), xin hãy truy cập các nội dung phù hợp với nhu cầu của bạn để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.
 
Đối với thân nhân, gia đình Liệt Sĩ:

- Hãy truy cập, đăng tin đầy đủ, chính xác mọi dữ liệu về Liệt Sĩ để cộng tác viên trên mọi miền Tổ Quốc có thể giúp bạn tìm thấy Liệt Sĩ một cách sớm nhất và nhanh chóng nhất.
- Do đặc thù ngôn ngữ vùng miền hoặc sai sót trong quá trình nhập dữ liệu, in ấn dữ liệu hồ sơ nên có thể tên tuổi của các Liệt Sĩ đã có thể bị thay đổi đôi chút. Hãy thử tìm kiếm thông tin Liệt Sĩ ở mức độ gần giống để theo dõi thêm về các hình ảnh, di vật, di thư rất có thể bạn sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi.
- Hãy truy cập vào website này thường xuyên vì thông tin về Liệt Sĩ tại website này được cập nhật hàng ngày, do đó những tìm kiếm của bạn có thể sẽ được đáp ứng ở tương lai gần, việc tìm kiếm thông tin lại website là rất dễ và không tốn chi phí, công sức cũng như thời gian của bạn.
- Website chấp nhận cho cả việc cộng tác viên đăng lên đây các thông tin về liệt sĩ Vô Danh tuy nhiên họ có mô tả thêm về những gì mà họ tìm kiếm được bao gồm các di vật, di thư, và các vật dụng kỷ niệm khác. Hãy kiên nhẫn và tìm kiếm theo thời gian, chúng tôi tin rằng có những kỷ vật mà từ đó sẽ giúp cho chúng ta tìm được Liệt Sĩ thông qua những kỷ vật này.
- Website cho phép tìm kiếm theo thời gian do vậy bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm lại thông tin mà bạn đã tìm rồi, bạn chỉ cần lựa chọn thời gian cập nhật thông tin tương ứng với lần theo dõi gần đây nhất của bạn để loại bỏ các thông tin mà bạn đã được đọc và tìm kiếm. Điều đó sẽ giúp bạn không phải rà soát lại các thông tin cũ, đảm bảo cho bạn sẽ được đọc các thông tin mới nhất được cập nhật. Kiên nhẫn tìm kiếm tới khi website có được đầy đủ dữ liệu về tất cả các Liệt Sĩ Việt Nam tại đây, có thể bạn sẽ tìm được.

Đối với các cộng tác viên đăng tìm thân nhân Liệt Sĩ

- Nếu bạn biết rõ tên của Liệt Sĩ, hãy thử nhập tên của Liệt Sĩ và tìm kiếm xem có thân nhân nào đã đăng tin về Liệt Sĩ đó hay chưa, nếu có thông tin gần đúng hãy thử tìm cách liên lạc với họ.
- Nếu bạn nắm giữ các di vật của Liệt Sĩ và biết được thông tin về phần mộ Liệt Sĩ nơi địa phương bạn cư trú hãy đăng tải lên website. Bạn có thể bỏ qua các phần thông tin mà bạn không rõ, nếu không có thông tin hãy để trống.
- Cần lưu ý rằng các di vật, kỷ vật của Liệt Sĩ là vô cùng quan trọng, nếu bạn không biết cách chụp hình, quay phim, mô tả các hình ảnh di vật này hãy tìm cách liên hệ với các tình nguyện viên tại địa phương nhờ họ giúp đỡ. Chi phí và thời gian cho việc này là không nhiều, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Hãy cố gắng!

Đối với các tình nguyện viên:
-
Bạn có thể tham gia tình nguyện bằng nhiều cách, thu nhập thông tin dữ liệu từ thực tế và cập nhật lên website.
- Không phải ai cũng biết cách sử dụng Internet nhất là thế hệ cha, chú không có điều kiện để học tập và sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu, giúp đỡ gia đình các thân nhân liệt sĩ bằng kiến thức internet của chính bạn, giúp họ chụp hình, scan, và đăng tải các thông tin của Liệt Sĩ lên mạng internet. Giúp họ tra cứu thông tin hoặc hướng dẫn họ tra cứu thông tin tại website này.

Nếu bạn có nhu cầu đăng thông tin về Liệt Sĩ lên website này mà không thể tự thực hiện, hãy liên hệ với tôi để được giúp đỡ. admin@timlietsi.com